Hướng dẫn đặt cược kèo cơ hội kép luôn thắng mới nhất 2024

Hướng dẫn cách đọc kèo cơ hội kép chính xác nhất

Kèo cơ hội kép hiện đang là một dạng kèo cực mới và hot được dân chơi cá độ rất yêu thích. Lý do là bởi kèo cơ hội kép có cách đặt cược rất đơn giản và mang đến cho người chơi cơ hội ăn tiền cao. Đặc biệt hơn nữa là nếu như các cược thủ biết áp dụng những mẹo soi kèo hợp lý thì việc chiến thắng kèo cược cơ hội kép là điều rất đơn giản. Hãy cùng CakhiaTV tìm hiểu thêm nhé!

Kèo cơ hội kép là gì? 

Kèo cơ hội kép hiện đang là dạng kèo phát triển từ kèo châu Âu truyền thống có cách thức đặt cược rất đơn giản. Dạng kèo này có tên gọi tiếng Anh là Double Chance, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là cơ hội được nhân đôi. Với dạng kèo này người chơi đưa ra lựa chọn đặt cược phù hợp. Đây là một thuật ngữ trong cá độ bóng đá cho nên các tay chơi cá độ lâu năm sẽ rất quen thuộc đối với kèo cơ hội kép. 

Kèo cơ hội kép là gì? 
Kèo cơ hội kép là gì?

Với kèo cơ hội kép, trong trận đấu bóng đá sẽ xảy ra ba trường hợp đó là: Thắng – Hòa – Thua. Điều này có nghĩa là mỗi cửa cược trong kèo cơ hội kép sẽ cho người chơi được phép lựa chọn 1 trong 2 đội bóng để đặt cược. Có thể nói kèo cơ hội kép chính là biến thể của kèo châu Âu truyền thông cho nên những anh em mới nhìn qua qua về hình thức đọc kèo thì họ sẽ hiểu lầm đó là kèo 1×2. Tuy nhiên dạng kèo cược cơ hội kép cũng có một số điểm đặc trưng khác biệt hoàn với kèo châu Âu dựa trên cách đặt cược. 

Hiện nay có nhiều cược thủ đánh giá kèo cơ hội kéo có lối chơi khá giống với lô xiên trong lô đề. Lý do là bởi trong mỗi lựa chọn đặt cược của người chơi sẽ có 2 kết quả, cụ thể là: 

  • Cược đội nhà thắng hòa hòa. 
  • Cược đội nhà thắng hoặc đội khách thắng.
  • Cược đội nhà thắng hoặc đội khách thắng. 

Hướng dẫn cách đọc kèo cơ hội kép chính xác nhất

Bởi vì kèo cơ hội kép có các thức đặt cược khá đặc trưng cho nên nhiều người chơi cá độ sẽ cảm thấy hứng thú khi đặt cược. Dưới đây là ý nghĩa của từng ký hiệu cửa cược của kèo cơ hội kép cho các bạn tham khảo, cụ thể: 

Xem thêm: Kèo châu Âu là gì? Cách đọc kèo châu Âu chính xác nhất

Hướng dẫn cách đọc kèo cơ hội kép chính xác nhất
Hướng dẫn cách đọc kèo cơ hội kép chính xác nhất
  • 1X: Đây là lựa chọn đặt cược đội chủ nhà thắng hoặc hòa.
  • 12: Đây là lựa chọn đặt cược đội chủ nhà thắng hoặc đội khách thắng. 
  • X2: Lựa chọn đặt cược hai đội hòa nhau hay đội khách thắng. 

Trong một trận đấu bóng đá diễn ra trên sân trung lập cơ kèo cơ hội kép thì đội đứng trước chính là đội chủ nhà. Còn đội đứng thứ hai sẽ là đội khách. Người chơi sẽ căn cứ vào 3 tỷ lệ thưởng của kèo cơ hội kép để tính tiền thưởng khi trận đấu kết thúc. 

Kinh nghiệm chơi kèo cơ hội kép hiệu quả từ cao thủ

Sau khi anh em đã hiểu rõ định nghĩa kèo cơ hội kép là gì rồi thì mọi người nên tìm hiểu thêm những kinh nghiệm soi kèo hiệu quả. Dưới đây là một số những kinh nghiệm chơi kèo cơ hội kép được chia sẻ từ cao thủ cho các bạn tham khảo, cụ thể: 

Kinh nghiệm chơi kèo cơ hội kép hiệu quả từ cao thủ
Kinh nghiệm chơi kèo cơ hội kép hiệu quả từ cao thủ
  • Trong trường hợp bạn đặt cược kèo cơ hội kép cho trận đấu có hai đội chênh lệch lớn về thực lực thì hãy ưu tiên cược đội mạnh hơn và cửa hòa. 
  • Bạn nên tham khảo thông tin liên quan đến phong độ, thành tích thi đấu của 2 đội để soi kèo chuẩn hơn. 
  • Theo dõi sự biến động của tỷ lệ kèo cơ hội kép thường xuyên để đưa ra lựa chọn kịp thời, chuẩn xác. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn cách chơi kèo cơ hội kép hiệu quả cho anh em tham khảo. Nếu như các bạn bắt gặp dạng kèo này trong các trận đấu bóng đá thì hãy nhớ áp dụng những mẹo chơi được chúng tôi chia sẻ để nâng cao cơ hội thắng cược nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *